Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động

Đăng lúc: Thứ ba - 31/07/2018 07:20 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, Agribank Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động lấy ý kiến thông qua phương án sử dụng lao động khi cổ phần hóa Agribank, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành. Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở, Trưởng các phòng, Ban chấp hành CĐCSTV Hội Sở, Tổ trưởng công đoàn các phòng tại Hội Sở Agribank tỉnh Quảng Trị, Bí thư Chi đoàn thanh niên Hội sở; tại các Chi nhánh loại II gồm có Giám đốc, Chủ tịch CĐCSTV. Đ/c Hoàng Minh Thông - Giám đốc Agribank Quảng Trị chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã tổ chức lấy ý kiến thông qua phương án sử dụng lao động khi cổ phần hóa Agribank, tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của các CĐCSTV; thông báo kết quả tổng hợp số lao động tại thời điểm 30/6/2018 và thời điểm 31/12/2018; số lao động sẽ làm việc cho Agribank sau khi cổ phần hóa và số lao động sẽ nghỉ việc tại thời điểm xác định giá trị doanh nghiệp. Thông báo triển khai các quy định của Agribank về chính sách đối với người lao động khi cổ phần hóa Agribank …
 

 Ông Hoàng Minh Thông – Giám đốc Agribank Quảng Trị chủ trì Hội nghị
 
Hội nghị cũng đã giải đáp vướng mắc của các đại biểu về các nghĩa vụ và quyền lợi của người lao động, đồng thời thông qua dự thảo biên bản về phương án sử dụng lao động khi cổ phần hóa Agribank, kết quả 100% đại biểu dự hội nghị nhất trí với dự thảo.
 
Về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2018, trên cơ sở thông báo kêt luận hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, đ/c Hoàng Minh Thông - Giám đôc Agribank tỉnh chỉ đạo chi nhánh  và các tổ chức đoàn thể phát động thi đua phát triển sản phẩm dịch vụ, tăng thu dịch vụ và huy động vốn, góp phần thực hiện hoàn thành tốt chỉ tiêu kê hoạch năm 2018.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo