Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức Hội thao năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 21/03/2018 21:34 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên đoàn viên - người lao động thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm thành lập Agribank (26/3/1988-26/3/2018), chào mừng Đại hội lần thứ V Công đoàn Agribank và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018 đã đề ra; trong hai ngày 17-18/03/2018, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Agribank Quảng Trị tổ chức “Hội thao Agribank Quảng Trị 2018”. Hội thao cũng là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao tại CĐCS Agribank Quảng Trị.
Đến dự lễ khai mạc, bế mạc và cổ vũ cho Hội thao có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị, Trưởng Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Quảng Trị, Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, Đại diện Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và đông đảo cán bộ nhân viên Agribank Quảng Trị cũng như những khán giả hâm mộ. Đến dự và đưa tin Hội thao còn có các phóng viên của Đài truyền hình tỉnh Quảng Trị và Báo Quảng Trị. 

Hội thao lần này quy tụ gần 140 vận động viên thi đấu 4 môn: Bóng đá Mini, Bóng chuyền, Cầu lông và Tennis với 07 bộ giải thưởng. Các đoàn về tham dự hội thao đã có sự chuẩn bị, luyện tập chu đáo đã góp phần vào thành công chung của Hội thao. Sau 2 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội, các cầu thủ đã tập trung thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều trận thi đấu chất lượng, nhiều hình ảnh đẹp cho khán giả. Căn cứ kết quả thi đấu của các Vận động viên tại Hội thao, ban tổ chức đã tổng hợp điểm để chọn ra giải Nhất, Nhì, Ba cho từng môn thi đấu. Tổng kết hội thao, tổng hợp các giải toàn đoàn cho các Công đoàn Cơ sở Thành viên (CĐCS TV) như sau:

CĐCS TV Hội sở Agribank tỉnh Quảng Trị đạt giải nhất toàn đoàn với các giải: giải Nhất môn Bóng đá Mini, giải Nhất và giải Nhì cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi, giải Nhất và giải Ba môn Tennis, giải Nhì và giải Ba cầu lông đôi nam trên 45 tuổi, giải ba môn cầu lông đôi nữ.

CĐCS TV Agribank Chi nhánh Thị xã Quảng Trị đạt giải nhì toàn đoàn với các giải: giải Nhất môn cầu lông đôi nữ, giải Nhất và giải Nhì môn cầu lông đôi nam nữ, giải nhất môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi, giải ba môn cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi.
CĐCS TV Agribank Chi nhánh Vĩnh Linh đạt giải ba toàn đoàn với các giải: giải Nhì môn cầu lông đôi nữ, giải Ba môn bóng đá Mini, giải Ba môn bóng chuyền nam.

CĐCS TV Agribank Chi nhánh TP.Đông Hà đạt giải Khuyến khích toàn đoàn với giải Nhì môn Bóng đá Mini, giải Nhì môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi (liên quân). Trong các đoàn còn lại, CĐCS TV Agribank chi nhánh Đakrông đạt giải Nhất môn bóng chuyền Nam, CĐCS TV Agribank chi nhánh Gio Linh đạt giải Nhì môn bóng chuyền nam, CĐCS TV Agribank Chi nhánh Triệu Phong đạt giải Ba môn cầu lông đôi nam nữ và CĐCS TV Agribank Chi nhánh Lao Bảo đạt giải Nhì môn Tennis.
 
Ông Nguyễn Hải Quân – PGĐ - Chủ tịch CĐCS Agribank Quảng Trị cho biết trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của Agribank Quảng Trị luôn nhận được sự quan tâm của chuyên môn trong đầu tư về cơ sở vật chất, kinh phí hoạt động. Các Công đoàn CSTV đã tổ chức các hoạt động TDTT phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh và tình hình đoàn viên và  người lao động tại cơ sở. Phong trào TDTT đã thu hút đoàn viên, người lao động  tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, tạo điều kiện cho đoàn viên đoàn kết, gắn bó và nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc. Thông qua các hoạt động phong trào phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình, đồng thời lựa chọn các vận động viên xuất sắc đào tạo bồi dưỡng tham gia hội thao của Khu vực cũng như toàn hệ thống Agribank. Qua Hội thao lần này, Ban thường vụ CĐCS Agribank Quảng Trị mong rằng trong thời gian tới các CĐCSTV căn cứ vào tình hình thực tế tại cơ sở, tổ chức, duy trì các hoạt động thể dục thể thao phù hợp để đoàn viên và người lao động tham gia, đặc biệt là đoàn viên nữ nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần cho người lao động góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả công việc. 

                             Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:
 
 
 
 
 
 
Thái Anh Vũ- Agribank Quảng Trị
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

agribank quảng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo