Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức tập huấn nghiệp vụ

Đăng lúc: Thứ năm - 09/08/2018 08:59 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Thực hiện kế hoạch đào tạo của Agribank, nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ cho toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh, mới đây, Agribank Quảng Trị đã tổ chức 04 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bao gồm dịch vụ, kế toán, điện toán, tín dụng cá nhân/hộ gia đình và tín dụng doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên Hội sở và các Chi nhánh loại II.
Hội nghị tập huấn cơ chế tín dụng dành cho khách hàng cá nhân tập trung các nội dung như: tập huấn Quy định cho vay đối với Khách hàng cá nhân (KHCN) ban hành kèm theo QĐ 839/QĐ-NHNo-HSX. Tổng hợp và trao đổi một số sai sót qua kiểm tra trong cho vay KHCN; Vấn đề cấp tín dụng kinh doanh bất động sản, BOT, BT, chứng khoán, quản lý khách hàng có dư nợ lớn. Tập huấn về địa bàn cho vay đối với các trường hợp đặc thù theo QĐ 2255/NHNo-TD. Hội nghị cũng thảo luận về dự thảo các quy định liên quan đến nghiệp vụ này.
 


Hội nghị tập huấn các văn bản chế độ nghiệp vụ liên quan cho toàn thể cán bộ làm công tác kế toán, công tác văn phòng và cán bộ thuộc bộ phận xử lý nghiệp vụ tập trung các nội dung như: Tập huấn các Quyết định số 1399/QĐ-NHNo-TCKT liên quan đến việc sử dụng và cung ứng séc; Quyết định 333/QĐ-NHNo-TTKH quy định về giao dịch gửi rút nhiều nơi; Quyết định 189/QĐ-HĐTV-QLĐT ngày 27/02/2018 của Chủ tịch Hội đồng Thành viên về ban hành Quy chế đầu tư mua sắm và quản lý tài sản trong hệ thống Agribank; Văn bản số 2068/NHNo-TCKT ngày 12/03/2018 của Tổng Giám đốc về việc hướng dẫn hạch toán luân chuyển chứng từ kế toán nghiệp vụ cho vay, bảo lãnh. Quyết định số 4106/QĐ-NHNo-TTKQ ngày 29/12/2017 của Tổng Giám đốc về việc ban hành quy định giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá. Triển khai văn bản số 467/CNTT-HTCN ngày 11/06/2018 của Giám đốc CNTT về việc chức năng hạch toán tài sản giữ hộ trên hệ thống Ipcas; triển khai một số công việc liên quan đến kế toán để chuẩn bị cổ phần hoá, một số nội dưng về công tác thuế và quyết toán hổ trợ lãi suất.
 
Hội nghị đào tạo, tập huấn quy trình cho vay đối với khách hàng là pháp nhân nhằm hướng dẫn quy trình thực hiện một khoản cấp tín dung đối với khách hàng là Pháp nhân và phần thực hành quy trình thực hiện một khoản cấp tín dụng từ các bước tiếp nhận hồ sơ, thẩm định cấp tín dụng, lập hồ sơ cấp tín dụng, giải ngân (phát hành bảo lãnh), kiểm tra, giám sát sau khi cho vay, thu nợ, thu lãi và xử lý nợ (nếu có).
 
Các Hội nghị tập huấn do Agribank Quảng Trị tổ chức cũng đề cập những vấn đề còn tồn tại qua thanh tra kiểm tra, hướng dẫn các biện pháp khắc phục, cũng như thảo luận và giải đáp thắc mắc của các đơn vị thực hiện.

Trước đó, Agribank Quảng Trị cũng đã tổ chức Hội nghị tập huấn sản phẩm dịch vụ và Công nghệ thông tin 2018.
 
Các Hội nghị tập huấn nghiệp vụ đã góp phần nâng cao ý thức, nhận thức của cán bộ nhân viên Agribank Quảng Trị trong quá trình thực hiện nghiệp vụ, đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng./.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo