Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị trao giải khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mại

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/12/2018 15:40 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 27/12/2018, tại Tp. Đông Hà, Agribank Quảng Trị tổ chức lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mại của Agribank được triển khai trong thời gian vừa qua: “Trải nghiệm mới, chạm tới IPhone X” (thuộc chương trình khuyến mại dịch vụ thẻ 2018), chương trình “Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank” và chương trình khuyến mại gửi tiền tiết kiệm “Cùng Agribank mừng Quốc Khánh – Niềm vui nhân đôi”
ết quả triển khai các chương trình khuyến mại của Agribank tại Quảng Trị, có 465 khách hàng của Agribank Quảng Trị trúng thưởng các chương trình khuyến mại 5 tháng cuối năm 2018 với tổng số tiền 223 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, phát hành thẻ và thanh toán không dùng tiền mặt của Agribank.
 
Khách hàng Nguyễn Thành Tâm – khóm Khe Xông, Thị trấn KrôngKlang, là cán bộ đang làm việc tại Phòng Văn hóa thông tin huyện Đakrông mở tài khoản tại Agribank chi nhánh huyện Đakrông – Quảng Trị là người may mắn trúng giải thưởng là 01 điện thoại iPhone X 64 Gb trong chương trình khuyến mại “Trải nghiệm mới, chạm tới iPhone X” diễn ra từ ngày 20/8 – 20/11/2018. 15 chủ thẻ có tổng doanh số sử dụng đối với giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cao nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay một iPhone X 64 Gb trị giá 30 triệu đồng.
 


Khách hàng Trần Thị Hồng, ở Thôn A Bung, xã A Bung, huyện Đakrông gửi tiết kiệm tại Agribank Đakrông may mắn trúng Giải Nhì trị giá là 1 sổ tiết kiệm 15 triệu đồng trong chương trình khuyến mại gửi tiết kiệm “Cùng Agribank mừng Quốc Khánh – Niềm vui nhân đôi”. Đây là chương trình dự thưởng dành cho khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank từ ngày 16/08/2018 đến hết ngày 21/12/2018, theo đó khách hàng vừa được gửi tiền tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, vừa có cơ hội được tham gia chương trình quay số mở thưởng với 40.067 giải thưởng, tổng trị giá là 13.7 tỷ đồng. Tại Agribank Quảng Trị có 264 khách hàng trúng giải thưởng với tổng trị giá là 91 triệu đồng, trong đó có 1 Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng; 137 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 ngàn đồng, và 126 giải may mắn mỗi giải trị giá 50.000đ. 

Khách hàng Lê Thị Vân, ở tại Thôn Đại Thủy, Xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa mở tài khoản tại Agribank chi nhánh Hướng Hóa – Quảng Trị đã may mắn đạt giải khuyến khích trong chương trình khuyến mại “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” với giải thưởng là một sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trị giá 05 triệu đồng. Chương trình khuyến mại khách hàng “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” đuợc triển khai từ ngày 10/10/2018 đến hết 10/12/2018, các khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (thẻ quốc tế, thẻ nội địa) và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/ Agribank E-Mobile Banking/ Bankplus/ Agribank M-Plus) nhận được mã số dự thưởng tham gia quay thưởng.  Sau khi chương trình kết thúc, Agribank đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng và đã tìm ra 50 khách hàng may mắn là chủ nhân các giải thưởng có giá trị của chuơng trình.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Hải Quân - Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị chúc mừng khách hàng trúng giải nói riêng, đồng thời cảm ơn quý khách hàng nói chung đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Agribank Quảng Trị luôn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được biết tại Agribank Quảng Trị, thống kê một số chương trình khuyến mại dịch vụ Thẻ và Ngân hàng điện tử từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2018 đã có hơn 200 khách hàng trúng thưởng với tổng số tiền gần 160 triệu đồng, trong đó có khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 42 triệu đồng. Như vậy, việc triển khai các chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử Agribank đã có tác động tích cực trong việc nâng cao tiện ích đối với khách hàng, đẩy mạnh phát triển đơn vị chấp nhận thẻ, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, nâng cao hình ảnh thương hiệu Agribank. Thông qua các chương trình khuyến mại, Agribank mong muốn giới thiệu và mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, với những tiện ích và ưu đãi vượt trội từ sản phẩm thẻ và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử đi kèm của Agribank.

Năm 2018, Agribank Quảng Trị đã nỗ lực phấn đấu, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm cung ứng tốt nhất các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng. Với mạng lưới gồm 24 chi nhánh và phòng giao dịch, 37 máy ATM, 150 máy POS, và điểm giao dịch lưu động bằng ô-tô chuyên dùng đầu tiên trên địa bàn tỉnh tại cụm 5 xã miền núi Tà Rụt, huyện Đakrông, với đội ngũ cán bộ nhiệt tình tâm huyết, Agribank Quảng Trị luôn dẫn đầu các TCTD về nguồn vốn huy động và dư nợ cho vay và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại. Việc cung cấp  các dịch vụ ngân hàng điện tử (với các ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking SMS Banking, M-Plus, Bankplus…) giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian công sức chờ đợi, giảm thiểu thủ tục giấy tờ. Hiện chi nhánh đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác do Agribank tổ chức như “Giao dịch online, nhận siêu khuyến mãi”; chương trình “Đặt vé liền tay – nhận ngay tài lộc”; chương trình khuyến mại “Tiền về từ Nhật, nhận quà chất thật”; chương trình: “Mùa Kiều hối Agribank, nhận tiền nhanh, nhiều quà tặng”… thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ Agribank.

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo