Agribank Quảng Trị và ABIC Đà Nẵng tổ chức lớp đào tạo Đại lý Bảo hiểm năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2018 13:49 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 03/03/2018, được sự đồng ý của Bộ Tài chính, ABIC đã ủy quyền cho ABIC Đà Nẵng phối hợp với Agribank Quảng Trị tổ chức mở lớp đào tạo đại lý viên bảo hiểm cho hơn 140 cán bộ nhân viên Agribank Quảng Trị.
Đến dự và chỉ đạo lớp học có ông Nguyễn Hải Quân – Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị, lãnh đạo ABIC Đà Nẵng và đại diện Cục Quản lý Bảo hiểm thuộc Bộ Tài chính.

Nội dung lớp đào tạo bao gồm các kiến thức chung về bảo hiểm, nghiệp vụ Bảo hiểm Bảo an Tín dụng, bảo hiểm xe cơ giới, nghiệp vụ bảo hiểm con người, bảo an chủ thẻ Success của Agribank và các sản phẩm bảo hiểm khác của ABIC. Qua lớp học, ban tổ chức đã giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc của học viên, giúp học viên hiểu sâu hơn về sản phẩm nhằm có thể triển khai các sản phẩm bảo hiểm của ABIC đến khách hàng trong thời gian tới.
 

Ông Nguyễn Hải Quân – Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị chỉ đạo lớp học
 
Sau khóa học, ban tổ chức đã tổ chức thi để cấp chứng chỉ Đại lý bảo hiểm cho các học viên. Đây là chứng chỉ bắt buộc các đại lý viên phải có khi bán bảo hiểm ABIC theo quy định của Bộ Tài chính.

Agribank Quảng Trị làm tổng đại lý của Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam từ năm 2007, cung cấp các sản phầm dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tài sản, thiết bị kỹ thuật...  đặc biệt Agribank Quảng Trị là đơn vị tiên phong triển khải sản phẩm bao hiểm bảo an chủ thẻ Success của Agribank. Ban lãnh đạo Tổng đại lý - Chi nhánh Agribank tỉnh Quảng Trị thường xuyên quan tâm, chỉ đạo quyết liệt công tác khai thác bảo hiểm qua kênh Bancassurance.
 

Đào tạo các nghiệp vụ bảo hiểm
 
Trong thời gian qua, sự phối hợp giữa ABIC Đà Nẵng và Agribank Quảng Trị ngày càng cho kết quả tích cực: Doanh số bán bảo hiểm, hoa hồng cho chi nhánh Agribank Quảng Trị và phí hỗ trợ cho cán bộ bán bảo hiểm ngày càng tăng; công tác bồi thường ngày càng kịp thời, giảm dần việc góp ý của khách hàng. Trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp  tốt hơn nữa để khắc phục  một số tồn tại để việc bán Bảo hiểm ABIC và đền bù cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi