Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 610
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 612
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 368
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 389
Nên chú ý Nên chú ý: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in file /includes/class/mysql.class.php on line 101
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155
Vi tuong lai xanh

Agribank ủng hộ 6.4 tỷ đồng các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 17:09 - Tác giả bài viết: agribank
Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp đỡ những gia đình khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhân dịp chuyến công tác cùng đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) do Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Quảng Trị, đại diện Agribank, Tổng Giám đốc Tiết Văn Thành đã trao 6,4 tỷ đồng ủng hộ hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Trị.
Tham dự buổi lễ trao ủng hộ an sinh xã hội có sự hiện diện của đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ chính trị, Phó chủ tịch thường trực Quốc hội; Về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Đức Chính - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.… Tại buổi lễ, đồng chí Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Agribank đã trao ủng hộ an sinh xã hội cho tỉnh Quảng Trị để xây dựng Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã A Ngo, huyện ĐaKrông (huyện nghèo 30A) trị giá 5 tỷ đồng; trao 1.4 tỷ đồng để xây dựng 20 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá mỗi nhà 70 triệu đồng cho các gia đình nghèo, khó khăn chưa có nhà ở trên địa bàn.

Ông Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Agribank trao số tiền hỗ trợ cho tỉnh Quảng Trị

Đại diện UBND tỉnh Quảng Trị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, người lao động Agribank trong nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho người dân nghèo vùng sâu vùng xa vươn lên trong cuộc sống. UBND tỉnh Quảng Trị cam kết sẽ giao cho các đơn vị đầu mối của tỉnh tiếp nhận nguồn hỗ trợ, quản lý và triển khai sử dụng số tiền trên đúng quy định, đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành các công trình theo kế hoạch.

Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị