Vi tuong lai xanh

Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị “Mang xuân yêu thương về bản làng xã Húc”

Đăng lúc: Thứ năm - 08/02/2018 16:26 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Ngày 02/02/2018, Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị và Chi đoàn an ninh nhân dân II thuộc Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình “Mang xuân yêu thương về bản làng xã Húc” tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã đến thăm và trao 40 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Húc, giúp các đồng bào có cái tết đầy đủ hơn.
Đến dự buổi trao quà có bà Hồ Thị Thủy – Phó Bí thư xã Húc, Chủ tịch HĐND xã; ông Hồ Văn Ka Rai – Chủ tịch UBND Xã Húc cùng các lãnh đạo chính quyền địa phương và các bà con hộ nghèo của xã Húc. Về phía Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Nguyễn Công Tuấn – UV Ban Thường vụ tỉnh đoàn Quảng Trị, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị. Về phía Đoàn Công an tỉnh Quảng Trị có đồng chí Phan Duy Thành - phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Quảng Trị, các đồng chí trong BCH và Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Agribank Quảng Trị, Chi đoàn An ninh Nhân dân II.
 
 
Ông Hồ Văn Ka Rai – Chủ tịch UBND Xã Húc đại diện cho UBND Xã Húc nhận món quà từ Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị
 
Phát biểu tại lễ trao quà, ông Hồ Văn Ka Rai – Chủ tịch UBND Xã Húc cho biết: xã Húc có 09 thôn, với địa hình núi và sông xen kẽ nhau, tạo thành địa hình chia cắt, thời tiết khắc nghiệt, giao thông cách trở, tại Xã Húc có 03 đồng bào anh em sinh sống, chủ yếu là Vân Kiều và Pa Cô, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đơn vị, tổ chức và cá nhân hảo tâm, đặc biệt là Agribank Quảng Trị đã hơn 10 năm liền đồng hành với bà con trong xã, chia sẻ niềm vui với bà con đồng bào mối dịp xuân về. Ông thay mặt cho các bà con khó khăn trên địa bàn cảm ơn Agribank Quảng Trị, đặc biệt trong năm nay có thêm sự góp mặt của Chi đoàn An ninh nhân dân II, điều này làm cho niềm vui của bà con được nhân đôi.
 
Hoạt động trao quà cho bà con hộ nghèo xã Húc, tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng là hoạt động thể hiện tấm lòng trách nhiệm của thế hệ trẻ, phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

quảng trị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo