Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 610
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 612
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 368
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 389
Nên chú ý Nên chú ý: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in file /includes/class/mysql.class.php on line 101
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

Trao quà hỗ trợ đồng bào lũ lụt huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ tư - 30/11/2016 16:17 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, tại UBND xã Triệu Đại huyện Triệu Phong, được sự ủng hộ của Chi đoàn Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Đ/c Hoàng Trần Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị cùng đại diện Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị đã tổ chức đoàn hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt tại xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Tham gia đoàn còn có đại diện Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã hỗ trợ cho 16 hộ dân bị thiệt hại do UBND xã Triệu Đại đề xuất. Mỗi suất hỗ trợ 01 triệu đồng. Đây là số tiền do các đoàn viên Chi đoàn Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn quyên góp ủng hộ.
Đại diện chính quyền địa phương đã thay mặt các hộ dân cảm ơn Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn và Agribank Quảng Trị đã quan tâm giúp đỡ bà con trong xã, cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm sẽ giúp bà con bớt khó khăn trước mắt, khôi phục dần cơ sở vật chất và sớm ổn định cuộc sống.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ngày 14-10-2016, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã xảy ra mưa lớn, lốc xoáy khiến khoảng 350 nhà dân bị tốc mái, hàng chục ha cây trồng, hoa màu bị hư hại, nhiều nơi bị ngập cục bộ, học sinh phải nghỉ học... Đặc biệt, thôn Đại Hào, xã Triệu Đại (Triệu Phong – Quảng Trị) lốc xoáy xảy ra vào 1 giờ sáng ngày 4-10-2016, đã làm 3 người dân bị thương (trong đó có một người bị thương nặng), gần 50 nhà dân, hàng tấn lương thực, hoa màu bị hư hại hoàn toàn, đời sống của nhiều người dân lâm vào cảnh khó khăn.